Công an thành phố Trà Vinh: Lắng nghe ý kiến Nhân dân
Cập nhật ngày: 4-09-2020
 
Ngày 28/8/2020, Công an thành phố Trà Vinh tổ chức hội nghị lắng nghe ý kiến Nhân dân. Dự có lãnh đạo các phòng thuộc Công an tỉnh, Ủy ban nhân dân thành phố, các ban, ngành, đoàn thể địa phương và người dân trên địa bàn thành phố Trà Vinh.
 
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Công an thành phố Trà Vinh báo cáo những kết quả đạt được trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trên địa bàn từ đầu năm 2020 đến nay. Hội nghị đánh giá cao sự đóng góp, hỗ trợ tích cực của người dân trên địa bàn trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội; sự quan tâm, lãnh chỉ đạo sâu sát của cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp, góp phần quan trọng bảo đảm ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.
Quang cảnh hội nghị
Hội nghị có nhiều ý kiến của người dân, cấp ủy chính quyền và ban, ngành phát biểu biểu dương tinh thần, thái độ làm việc của lực lượng Công an trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, nhất là đã kịp thời truy bắt nhanh nhiều vụ phạm pháp hình sự như trộm cắp tài sản, cố ý gây thương tích… tạo được sự an tâm trong lòng Nhân dân; ngoài ra, Công an thành phố Trà Vinh còn kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trong thời điểm diễn ra dịch bệnh Covid-19, tạo được hình ảnh đẹp trong lòng Nhân dân. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng, lực lượng Công an khi tiếp nhận, giải quyết các vụ việc về trật tự xã hội còn chưa kịp thời; Cảnh sát giao thông cần tăng cường tuần tra, xử lý nghiêm tình trạng tụ tập chạy xe tốc độ cao về đêm…
Đại biểu dự hội nghị
Phát biểu tiếp thu, lãnh đạo Công an thành phố cảm ơn những ý kiến đóng góp của đại biểu và hứa sẽ chấn chỉnh những vấn đề còn thiếu sót, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trên các lĩnh vực công tác Công an, đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự, xây dựng lực lượng Công an thành phố Trà Vinh ngày càng trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với niềm tin yêu của Nhân dân.
          ----- Tin, ảnh: Hồ Giang -----