CÔNG AN TRA VINH
Kết nối Zalo an ninh Công an tỉnh Trà Vinh
Cập nhật ngày: 25-03-2021 | 16:03:02 GMT +7
Mạng xã hội Zalo hiện nay là ứng dụng liên lạc phổ biến nhất Việt Nam, với hơn 100 triệu người sử dụng. Với các tính năng như gửi tin nhắn, gọi điện, gửi ảnh,… đều được cung cấp miễn phí và nhanh chóng nên rất thuận tiện cho việc giao tiếp hàng ngày. Nhằm tận dụng ưu thế về số lượng người dùng, tính năng, và được miễn phí trong quá trình sử dụng, Công an tỉnh Trà Vinh đã xây dựng và ban hành Kế hoạch số 29/KH-CAT-PV01 ngày 25/02/2021 về ứng dụng mạng xã hội Zalo để phục vụ công tác tuyên truyền, cải cách hành chính và phòng, chống tội phạm của lực lượng Công an tỉnh.
Các Zalo OA an ninh của Công an tỉnh là kênh thông tin chính thống tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác bảo đảm an ninh, trật tự; thông tin về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm góp phần nâng cao ý thức của quần chúng Nhân dân. Ngoài ra, đây còn là kênh thông tin tương tác, trao đổi của lực lượng Công an với người dân, giúp kịp thời nắm bắt, xử lý các tin tố giác tội phạm, các vấn đề phức tạp liên quan an ninh, trật tự ngay từ cơ sở; ghi nhận các phản ánh, kiến nghị, giải đáp thắc mắc; góp phần xây dựng lực lượng Công an tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Để sử dụng các tiện ích của mô hình Zalo an ninh, người dân nhập tên đơn vị Công an trên ô tìm kiếm và bấm nút Quan tâm tài khoản Zalo, chẳng hạn: Công an tỉnh Trà Vinh, Phòng CS ĐTTP về ma túy CA tỉnh Trà Vinh, Công an thành phố Trà Vinh tỉnh Trà Vinh, Công an Phường 1 TP Trà Vinh,…hoặc sử dụng chức năng quét mã QR  để tìm kiếm và quan tâm.
Quét mã QR để tìm Zalo OA lực lượng Công an
Hiện nay, Công an tỉnh đã triển khai thí điểm mô hình Zalo an ninh của 23 đơn vị (Công an tỉnh Trà Vinh; phòng Cảnh sát hình sự, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, phòng An ninh đối nội; Công an thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải; 17 xã, phường thuộc Công an thành phố Trà Vinh và thị xã Duyên Hải) từ 15/3/2021 đến 10/4/2021. Sau thời gian thí điểm, mô hình Zalo an ninh Công an Trà Vinh sẽ chính thức đi vào hoạt động với 126 Zalo OA của lực lượng Công an toàn tỉnh.

Danh sách các Zalo OA thí điểm và mã QR


Dương Hiền Khánh Đăng
Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 
  • 
    9824239