Công an thành phố Trà Vinh: Tổ chức Hội thi Trưởng Công an cấp xã giỏi năm 2022
Cập nhật ngày: 10-11-2022 | 08:09:11 GMT +7, lượt xem: 192
Ngày 01/11, Công an thành phố Trà Vinh tổ chức Hội thi Trưởng Công an cấp xã giỏi năm 2022. Tham gia hội thi có 10 thí sinh là Trưởng Công an các phường và xã Long Đức, thành phố Trà Vinh.

Thí sinh tham gia phần thi lý thuyết

Các thí sinh lần lượt trải qua 03 phần thi gồm, lý thuyết; sáng kiến kinh nghiệm trong công tác; giải quyết tình huống. Nội dung dự thi tập trung vào việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân; việc rèn luyện lễ tiết, tác phong, văn hóa ứng xử, lề lối làm việc của lực lượng Công an cấp xã, việc chấp hành Điều lệnh Công an nhân dân; các kiến thức được quy định tại các thông tư của ngành liên quan chức năng, nhiệm vụ của Công an cấp xã, những kiến thức cơ bản về pháp luật, nghiệp vụ, quản lý nhà nước trên lĩnh vực an ninh trật tự, công tác dân vận của lực lượng Công an, công tác phối hợp giữa Công an cấp xã với ban, ngành, đoàn thể đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở.

Đối với phần thi sáng kiến, kinh nghiệm trong công tác, các thí sinh đưa ra các biện pháp, cách làm hiệu quả, sáng tạo trong phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội cụ thể hoặc thực hiện một cuộc tuyên truyền, vận động quần chúng phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội.

Thượng tá Phan Hoàng Lâm, Phó trưởng Công an thành phố Trà Vinh trao giải nhất tặng thí sinh Trần Văn Tâm

D:\HO GIANG\NAM 2022\BAO CHI\thang 11\CATPTV TC HOI THI CAP XA GIOI\G22_1388.jpg

Ban Tổ chức Hội thi chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh

Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 05 giải thưởng gồm nhất, nhì, ba và khuyến khích tặng các thí sinh có thành tích xuất sắc nhất. Đồng chí Trung tá Trần Văn Tâm, Trưởng Công an phường 8, thành phố Trà Vinh đã xuất sắc đạt giải nhất tại hội thi.

----- Hồ Giang -----