Thăm, tặng quà gia đình chính sách và cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán
Cập nhật ngày: 10-01-2023 | 08:37:00 GMT +7, lượt xem: 181
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, được sự phân công của Thường trực Tỉnh ủy Trà Vinh, ngày 9/01/2023, Đại tá Trần Xuân Ánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đến thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách trên địa bàn huyện Càng Long.
Tham dự có đại diện lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh, Công an huyện Càng Long cùng chính quyền địa phương.

Đoàn công tác của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đến thăm gia đình ông Đỗ Ngọc Chưởng, ngụ thị trấn Càng Long, nguyên Bí thư Huyện ủy huyện Càng Long, và gia đình Liệt sĩ Đỗ Phú Cẩn, ngụ xã Bình Phú cùng huyện Càng Long, nguyên Vụ trưởng Vụ VII, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Description: E:\09 01\5391.jpg
Tặng quà gia đình ông Đỗ Ngọc Chưởng ở thị trấn Càng Long, huyện Càng Long

Description: E:\09 01\5377.jpg
Tặng quà gia đình Liệt sĩ Đỗ Phú Cẩn ở xã Bình Phú, huyện Càng Long

Tại nơi đến, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh thân nhân gia đình chính sách, liệt sĩ và bày tỏ lòng tri ân trước sự đóng góp và hy sinh to lớn của thế hệ cha, anh đi trước trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, mong muốn mỗi gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương. Trước thềm Tết Nguyên đán, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh gởi lời chúc mừng năm mới an khang, hạnh phúc và trao tặng mỗi gia đình một phần quà Tết.

Cùng ngày, Đoàn công tác của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đến thăm, chúc Tết chùa Hảo Tâm, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Càng Long ở thị trấn Càng Long và chùa Piêsaram, Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Càng Long ở xã Bình Phú, huyện Càng Long.

Description: E:\09 01\5383.jpg
Trao quà Tết tặng Đại Đức Thích Minh Độ, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Càng Long

Description: E:\09 01\5408.jpg
Trao quà Tết tặng Thượng tọa Thạch Thường, Chủ tịch Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Càng Long.

Tại đây, đồng chí Đại tá Trần Xuân Ánh gởi lời chúc đến quý vị sư, chức sắc, tăng ni, phật tử năm mới vui tươi, hạnh phúc, an toàn; đồng thời mong rằng quý vị sư, chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục hỗ trợ lực lượng Công an giữ gìn an ninh, trật tự, tích cực tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh, Đại tá Trần Xuân Ánh trao quà Tết tặng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Càng Long và Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Càng Long.

Đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Càng Long và Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Càng Long gởi lời cảm ơn đến Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh, Ban Giám đốc Công an tỉnh và chúc quý lãnh đạo năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc, vui tươi, thành công. Đồng thời, hứa sẽ tuyên truyền, vận động phật tử chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, giữ vững ổn định an ninh, trật tự ở địa phương, hỗ trợ chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội.

----- Hồ Giang -----