Công an tỉnh Trà Vinh: Tiếp nhiều đoàn tổ chức tôn giáo chúc Tết
Cập nhật ngày: 16-01-2023 | 16:01:10 GMT +7, lượt xem: 109
Trong 02 ngày 13 và 14/01/2023, Công an tỉnh Trà Vinh tiếp nhiều đoàn tổ chức tôn giáo đến thăm, chúc tết Công an tỉnh.
Đoàn Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh do Hòa thượng Thạch Sok Xane, Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh làm trưởng đoàn. Đoàn Ban Đại diện Hội thánh Cao đài Tây Ninh tỉnh Trà Vinh do ông Thượng Khánh Thanh, Trưởng Ban Đại diện làm trưởng đoàn. Đoàn Chi hội Tin lành Trà Vinh do Mục sư Nguyễn Văn Điện, nhân sự đại diện Tin Lành tỉnh Trà Vinh, Quản nhiệm Chi hội Tin Lành Trà Vinh làm trưởng đoàn.

Tiếp các đoàn có đồng chí Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo các đơn vị.

Hòa thượng Thạch Sok Xane tặng quà Tết Công an tỉnh

Ông Thượng Khánh Thanh tặng quà Tết Công an tỉnh

Mục sư Nguyễn Văn Điện tặng quà Tết Công an tỉnh

Tại các buổi tiếp đón, Hòa thượng Thạch Sok Xane, ông Thượng Khánh Thanh, Mục sư Nguyễn Văn Điện bày tỏ sự cảm ơn đối với lực lượng Công an tỉnh và đánh giá cao những kết quả đạt được của lực lượng Công an tỉnh Trà Vinh trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn, đồng thời gởi lời chúc Ban Giám đốc, toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh năm mới vui tươi, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của quý vị chức sắc tôn giáo đã tích cực hỗ trợ, giúp sức cho lực lượng Công an đấu tranh phòng, chống có hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, ổn định an ninh trật tự. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc quý vị chức sắc tôn giáo, các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Tăng, Ni và Phật tử; các vị trong Hội thánh Cao đài Tây Ninh tỉnh Trà Vinh có một mùa Xuân vui tươi, an lành và  tiếp tục hỗ trợ lực lượng Công an giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

----- Hồ Giang -----