CÔNG AN TRA VINH
Công an tỉnh Trà Vinh: Nhiều hoạt động “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Quý Mão năm 2023
Cập nhật ngày: 17-01-2023 | 13:46:01 GMT +7, lượt xem: 209
Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, tinh thần của cán bộ, chiến sĩ Công an toàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023), Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức nhiều hoạt động thể thao, trò chơi dân gian, hội thi và văn nghệ, thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương hưởng ứng, tham gia.
 
Trận chung kết bóng chuyền giữa Phòng Cảnh sát cơ động và
Công an huyện Cầu Kè

 
Nội dung đôi nam môn cầu lông có sự tham gia của lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và Ban Giám đốc Công an tỉnh

Nhảy bao bố nội dung đơn nữ
 
Từ ngày 4/01 đến ngày 13/01/2023, Công an tỉnh tổ chức nhiều giải thể thao và trò chơi dân gian như: cầu lông, quần vợt, bóng chuyền, cờ tướng, nhảy bao bố, kéo co. Ở trò chơi nhảy bao bố, cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương thành lập đội tham gia tranh tài giành giải thưởng theo từng nội dung như đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. Đối với giải cầu lông, thu hút nhiều vận động viên trong và ngoài lực lượng Công an tỉnh tham gia tranh tài ở các nội dung như, đôi nam, đôi nam nữ, thi đấu hình thức loại trực tiếp, đội có thành tích tốt sẽ vào vòng trong tranh giải thưởng. Đặc biệt là nội dung đôi nam lãnh đạo có sự tham gia của đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và Ban Giám đốc Công an tỉnh.
 
Thiếu tướng Kiên Rịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao khen thưởng các đội có thành tích xuất sắc môn bóng chuyền
 
Giải thể thao xuân năm nay, có hơn 480 lượt vận động viên là cán bộ, chiến sỹ ở các phòng, trại trực thuộc Công an tỉnh và Công an huyện, thị xã, thành phố tham gia. Với tinh thần thi đấu tích cực, sôi nổi, đoàn kết, kết quả Ban tổ chức trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh tặng 39 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc nhất.

Hưởng ứng các hoạt động vui Xuân, đón Tết, sáng ngày 13/01, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội thi “Trang trí không gian Tết”, Hội thi có sự tham gia của 10 đội, với 40 cán bộ, chiến sĩ là Đoàn viên, Hội viên Công an các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh và Công an thành phố Trà Vinh.
 
Ban giám khảo chấm điểm Hội thi “Trang trí không gian Tết”

 
Giao lưu văn nghệ chủ đề “Giai điệu mùa xuân”

 
Ban tổ chức trao giải thưởng các đội có thành tích xuất sắc
ở Hội thi “Trang trí không gian Tết”
 
Hình thức dự thi là mỗi đội tự chọn chủ đề trang trí, trưng bày không gian ngày Tết, mang ý nghĩa ngày Tết truyền thống, bản sắc dân tộc Việt Nam. Kết quả, Ban tổ chức trao 04 giải thưởng tặng các đội có phần trình bày xuất sắc nhất.

Cũng trong đêm 13/01, Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề “Giai điệu mùa xuân”, với các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước và khát vọng tuổi trẻ, về truyền thống của lực lượng vũ trang nói chung và lực lượng Công an nhân dân nói riêng.
                                                           
                         ----- Hồ Giang -----
 

Các tin khác
 • Tin ảnh

 • 
 • 
  Đang online: 1
  Hôm nay: 3940
  Trong tuần: 1
  Trong tháng 273758
  Tất cả: 4491041