Công an Trà Vinh: Trao nhiều phần quà Tết tặng người dân và Công an viên có hoàn cảnh khó khăn
Cập nhật ngày: 20-01-2023 | 07:33:05 GMT +7, lượt xem: 214
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 19/01/2023, Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Phương Thạnh, huyện Càng Long tổ chức trao quà Tết tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Cục Ngoại tuyến và Công an Trà Vinh trao quà Tết

Tham dự buổi trao quà có đồng chí Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Cục trưởng Cục Ngoại tuyến, Bộ Công an, Thượng tá Nguyễn Trung Tính, Trưởng phòng Phòng Tham mưu Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Phương Thạnh, huyện Càng Long.

Công an xã Phương Thạnh, huyện Càng Long hỗ trợ tặng quà

Với mong muốn giúp người dân có được một mùa Xuân vui tươi, ấm no, hạnh phúc, tiếp thêm động lực giúp bà con vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, Lãnh đạo Cục Ngoại tuyến, Bộ Công an và Phòng Tham mưu Công an tỉnh đã trao 100 phần quà tặng người dân trên địa bàn xã Phương Thạnh. Mỗi phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm, với tổng số tiền là 45 triệu đồng. Số tiền này do Phòng Tham mưu Công an tỉnh vận động hỗ trợ.

Trao tặng gạo tại Công an huyện Trà Cú

Trao tặng gạo tại Công an huyện Càng Long

Trước đó, với tinh thần sẻ chia yêu thương, Phòng Tham mưu, Công an tỉnh đã trao tặng Công an viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Càng Long và huyện Trà Cú, mỗi nơi hơn 01 tấn gạo, với tổng số tiền hơn 30 triệu đồng. Số tiền này do Phòng Tham mưu Công an tỉnh vận động nhà hảo tâm hỗ trợ.

----- Hồ Giang -----