CÔNG AN TRA VINH
Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho Công an cấp xã năm 2023
Cập nhật ngày: 21-03-2023 | 16:33:35 GMT +7, lượt xem: 543
Sáng ngày 20/3/2023, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, (PCCC và CNCH) Công an tỉnh phối hợp Công an huyện Tiểu Cần tổ chức lớp tập huấn công tác nghiệp vụ về PCCC và CNCH cho cán bộ, chiến sĩ Công an xã, thị trấn phụ trách công tác PCCC và CNCH trên địa bàn huyện.
 
Quang cảnh khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC và CNCH
cho Công an xã, thị trấn của huyện Tiểu Cần
 
Trong 02 ngày (20/3 và 21/3), cán bộ, chiến sĩ được quán triệt các chuyên đề về công tác tuyên truyền xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC và CNCH; công tác kiểm tra an toàn về PCCC và CNCH, xử lý vi phạm hành chính về PCCC và CNCH và công tác lập hồ sơ quản lý, một số biểu mẫu áp dụng trong hồ sơ quản lý về PCCC và CNCH.
 
Thượng tá Nguyễn Minh Chiểu, Phó Trưởng phòng,
Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh, phát biếu khai giảng
 
Lớp tập huấn nhằm tiếp tục trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác PCCC và CNCH cho Công an các xã, thị trấn để tham mưu với Ủy ban nhân dân cùng cấp thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nhà nước về PCCC và CNCH trên địa bàn phụ trách,  góp phần phòng ngừa, hạn chế cháy, nổ và sự cố, tai nạn xảy ra trên địa bàn.

Được biết, từ ngày 13/3 đến 03/4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh tổ chức 07 lớp tập huấn công tác nghiệp vụ PCCC và CNCH cho cán bộ, chiến sĩ Công an các xã, phường, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh.
                                                               Hồng Nhi 
 

Các tin khác
 • Tin ảnh

 • 
 • 
  Đang online: 1
  Hôm nay: 7051
  Trong tuần: 15645
  Trong tháng 173974
  Tất cả: 8753061