CÔNG AN TRA VINH
Công an tỉnh Trà Vinh: Họp mặt Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6
Cập nhật ngày: 2-06-2023 | 11:00:22 GMT +7, lượt xem: 532
Chiều ngày 01/6/2023, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh tổ chức họp mặt Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6) năm 2023.
Đồng chí Thiếu tướng Kiên Rịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu tại buổi họp mặt. Tham dự buổi họp mặt có các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh.

Đồng chí Thiếu tướng Kiên Rịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi
 
Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Thiếu tướng Kiên Rịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh rất yêu quý các cháu thiếu nhi, Người từng nói “Trẻ em hôm nay là thế giới của ngày mai” hay “Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan” để nhấn mạnh vai trò quan trọng của trẻ em, chủ nhân tương lai của đất nước. Những năm qua, Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh luôn đặc biệt quan tâm, chăm lo cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, chiến sĩ trong Công an tỉnh, thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, tết Trung thu và các cháu đạt thành tích cao trong học tập, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu. Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc các cháu luôn chăm, ngoan, học giỏi, hiếu thảo với ông, bà, cha, mẹ và đón một ngày Tết Thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc.
 
Các cháu thiếu nhi tham gia trò chơi thử tài chuẩn xác
 
Thượng tá Nguyễn Thị Bé Tám, Phó trưởng phòng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh trao quà tặng các cháu tham gia trò chơi
 
Tại buổi họp mặt, Công an tỉnh đã tổ chức các tiết mục giao lưu văn nghệ và trò chơi thử tài chuẩn xác, vượt chướng ngại vật, đố vui có thưởng… được các cháu thiếu nhi tích cực hưởng ứng tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giao lưu giữa các cháu thiếu nhi.

Thiếu tá Nguyễn Thị Hồng Tiên, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh  trao quà tặng các cháu thiếu nhi trong chương trình “Mẹ đỡ đầu”
 
Đồng thời, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh tổ chức trao quà tặng các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được Hội phụ nữ Công an tỉnh nhận nuôi dưỡng trong chương trình “Mẹ đỡ đầu”.
 
Hồ Giang

Các tin khác
 • Tin ảnh

 • 
 • 
  Hôm nay: 9456
  Trong tuần: 1
  Trong tháng 518001
  Tất cả: 17921608