CÔNG AN TRA VINH
Công an Trà Vinh: Tặng quà trẻ em mồ côi, người già neo đơn dịp Tết Trung thu
Cập nhật ngày: 28-09-2023 | 16:03:35 GMT +7, lượt xem: 679
Nhân dịp Tết Trung thu, ngày 27/9/2023, Ban Thanh niên và Ban Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp các đơn vị tài trợ tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em mồ côi, các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn trên địa bàn tỉnh.
Đoàn công tác đã đến thăm, tặng 445 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, trà, sữa... cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Đôn Xuân (huyện Duyên Hải) và Trường Mẫu giáo Lạc Sơn (xã Thạnh Hòa Sơn, huyện Cầu Ngang); trẻ mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh; các trẻ mồ côi tại Chùa Long An (xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần); trẻ mồ côi trong Chương trình “Mẹ đỡ đầu” của Ban Phụ nữ Công an tỉnh. Được biết, tổng kinh phí các phần quà trung thu năm nay là 72 triệu đồng do Công an tỉnh Trà Vinh vận động các nhà hảo tâm tài trợ.
 


Đoàn công tác tặng quà cho trẻ mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn ở Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.
 
  
Đoàn công tác tặng quà cho các trẻ mồ côi tại Chùa Long An (xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần).

Đoàn công tác tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học Đôn Xuân (huyện Duyên Hải) và Trường Mẫu giáo Lạc Sơn (xã Thạnh Hòa Sơn, huyện Cầu Ngang).
 
Đây là hoạt động ý nghĩa, mang lại không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi và người già neo đơn dịp Tết Trung thu. Qua đó, góp phần động viên tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống của các nhà hảo tâm, các tổ chức đoàn thể, chính trị - xã hội, hướng đến mục tiêu không ai bị bỏ lại phía sau.
              Đạt Nhân 
Các tin khác
 • Tin ảnh

 • 
 • 
  Đang online: 1
  Hôm nay: 4209
  Trong tuần: 53057
  Trong tháng 16235
  Tất cả: 7658265