Lãnh đạo Công an tỉnh: Thăm, chúc mừng lực lượng lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh
Cập nhật ngày: 19-04-2024 | 15:04:48 GMT +7, lượt xem: 629
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (18/4/1946 - 18/4/2024), sáng ngày 17/4, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH) Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống.
Dự có đồng chí Đại tá Trần Hồng Minh, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện một số đơn vị trong Công an tỉnh, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Dai bieu du.jpg
Quang cảnh buổi họp mặt. Ảnh: Minh Trí

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại chặng đường 78 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an nhân dân nói chung, lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh Trà Vinh nói riêng. Trải qua các thời kỳ, giai đoạn lịch sử, lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH đã khắc phục, vượt qua khó khăn, gian khổ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. ​

Description: C:\Users\Admin\Desktop\tang hoa.jpg
Đại tá Trần Hồng Minh, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Ảnh: Minh Trí

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Anh anh Minh.jpg
Đại tá Trần Hồng Minh, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng Ảnh: Minh Trí

Phát biểu tại buổi họp mặt, Đại tá Trần Hồng Minh, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả quan trọng và sự nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh trong thời gian qua. Thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH phải nhận thức đầy đủ, sâu sắc yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay, nhất là việc thực hiện Đề án 06 và thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị. Mỗi cán bộ, chiến sĩ phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, tận tụy trong công việc để đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự của đất nước và sự nghiệp chuyển đổi số quốc gia.

* Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát hình sự (18/4/1946 -  18/4/2024), chiều cùng ngày 17/4, đồng chí Đại tá Lê Văn Tư, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm và chúc mừng lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh. Tham dự có đại diện một số đơn vị Công an tỉnh, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát hình sự.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\DSC_5770.JPG
Đại tá Lê Văn Tư, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ảnh: Xuân Thảo

Tại buổi thăm, chúc mừng, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 78 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Cảnh sát hình sự. Trải qua mỗi chặng đường lịch sử của đất nước, lực lượng Cảnh sát hình sự đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt, luôn xứng đáng là lực lượng nòng cốt, xung kích trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm sự bình yên cho Nhân dân. Thời gian qua, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Trà Vinh đã tiếp nối truyền thống, làm tốt công tác tham mưu lãnh đạo Công an tỉnh, cấp ủy, chính quyền các cấp nhiều kế hoạch, giải pháp có hiệu quả về phòng, chống tội phạm hình sự, tạo môi trường hòa bình, thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà; triển khai nhiều biện pháp phòng ngừa, kéo giảm tội phạm. Phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, Công an cấp huyện và các tỉnh mở nhiều đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm chuyên nghiệp, lưu manh, nguy hiểm, các đối tượng có tiền án, tiền sự, thanh, thiếu niên vi phạm pháp luật… góp phần ổn định an ninh trật tự tại tỉnh nhà, xứng đáng là đơn vị mũi nhọn trên mặt trận phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm hình sự.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\DSC_5782.JPG
Đại tá Lê Văn Tư, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh. Ảnh: Xuân Thảo

Phát biểu tại buổi thăm, chúc mừng, Đại tá Lê Văn Tư, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc trên mặt trận bảo đảm trật tự, an toàn xã hội của lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, đồng thời bày tỏ mong muốn các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát hình sự Công an Trà Vinh luôn nêu cao tinh thần cách mạng, giữ vững bản lĩnh chính trị, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, kiên quyết đấu tranh các loại tội phạm hình sự, xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn, tiếp tục xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát hình sự gần gũi với Nhân dân, biết lắng nghe ý kiến của Nhân dân, là niềm tin, chỗ dựa vững chắc của Nhân dân.
Tin: Phạm Hơn, Ảnh: Minh Trí - Xuân Thảo