Công an huyện Châu Thành: Hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn
Cập nhật ngày: 22-04-2024 | 16:04:41 GMT +7, lượt xem: 576
Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về an sinh xã hội, với truyền thống, đạo lý "tình dân tộc, nghĩa đồng bào, yêu thương đùm bọc lẫn nhau" và tiếp tục phát huy mối quan hệ gắn bó giữa Nhân dân với lực lượng Công an trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự. Bộ Công an phối hợp tỉnh Trà Vinh và các nhà tài trợ hỗ trợ xây dựng 1.290 căn nhà tặng cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, trong đó, huyện Châu Thành được hỗ trợ 142 căn nhà.

Các lực lượng tham gia hỗ trợ tháo dỡ nhà cũ tại Khóm 5, thị trấn Châu Thành

Ngày 17/4/2024, Công an huyện Châu Thành đã huy động 20 cán bộ, chiến sĩ phối hợp cùng các ban, ngành, đoàn thể địa phương hỗ trợ ngày công thực hiện việc tháo dỡ nhà cũ bàn giao mặt bằng thi công, vận chuyển vật liệu xây dựng và san lấp nền, đào móng... đối với hộ gia đình ông Huỳnh Văn Phương và ông Trịnh Văn Dình cùng cư trú Khóm 5, thị trấn Châu Thành. Trong thời gian tới, Công an huyện sẽ tiếp tục huy động lực lượng Công an các cấp phối hợp các ngành, đoàn thể địa phương tham gia giúp các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ trợ nhà ở trên địa bàn theo kế hoạch và số lượng được giao.

Nguyễn Văn Tuấn