CÔNG AN TRA VINH
Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách dịp kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam
Cập nhật ngày: 22-04-2024 | 16:05:09 GMT +7, lượt xem: 6146
Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), sáng ngày 22/4, Đoàn công tác do đồng chí Đại tá Trần Xuân Ánh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Càng Long.
Cùng đi với Đoàn có đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy Càng Long; Thượng tá Lê Thanh Sơn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Càng Long; lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh và đại diện chính quyền địa phương.   
 
Đoàn công tác tặng quà gia đình liệt sỹ Trương Văn Bé.

Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi sức khỏe thương binh Nguyễn Văn Tra.

 Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh thăm hỏi sức khỏe thương binh Võ Đức Tửu.

Đoàn công tác tặng quà thương binh Nguyễn Văn Hía.

Đoàn công tác thăm hỏi gia đình liệt sỹ  Nguyễn Văn Xê.
 
Đoàn công tác đã đến thăm gia đình liệt sỹ Trương Văn Bé, thương binh Võ Đức Tửu, Nguyễn Văn Tra ở thị trấn Càng Long; gia đình liệt sỹ  Nguyễn Văn Xê, thương binh Nguyễn Văn Hía ở xã Mỹ Cẩm, huyện Càng Long. Tại các nơi đến, đồng chí Đại tá Trần Xuân Ánh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, hoàn cảnh gia đình các thương binh, thân nhân liệt sỹ và khẳng định để có được độc lập, tự do như ngày hôm nay là nhờ vào sự hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, thương, bệnh binh, người có công với cách mạng. Những hy sinh to lớn đó là niềm vinh dự, tự hào của gia đình, quê hương, đất nước, các thế hệ hôm nay mãi luôn ghi nhớ và trân trọng. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, ra sức phấn đấu lao động, học tập, cống hiến cho quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Đại diện các gia đình gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn công tác và chính quyền các cấp thời gian qua đã luôn quan tâm, chia sẻ, góp phần xoa dịu những hy sinh, mất mát và hứa thời gian tới sẽ tiếp tục động viên con, cháu chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.                       
            Đạt Nhân 

Các tin khác
 • Tin ảnh

 • 
 • 
  Hôm nay: 10321
  Trong tuần: 1
  Trong tháng 518866
  Tất cả: 17922473