CÔNG AN TRA VINH
Công an thị xã Duyên Hải truy tìm đối tượng cướp tài sản
Cập nhật ngày: 13-07-2022
Khoảng 20 giờ tối 12/7, Công an thị xã Duyên Hải (Trà Vinh) tiếp nhận thông tin một người đàn ông nằm bất tỉnh cách công ty Điện gió Trung Nam khoảng 200m.

Qua xác minh nhanh được biết, trước đó người này đang chờ khách ở khu vực gần Bến xe thị xã Duyên Hải thì có một nam thanh niên khoảng 30 tuổi, cao 1m65, nói giọng Bắc, mang khẩu trang, mặc áo công nhân màu xanh lá cây dài tay, quần sọc ngắn màu đen, có đeo một khoen tai bên trái đến yêu cầu chở đến công ty Điện gió Trung Nam tại ấp Bào Sen, xã Long Toàn, thị xã Duyên Hải. Khi đến đoạn đường rẽ vào công ty Điện gió thì bất ngờ bị đối tượng dùng hung khí đánh vào đầu, tay, chân của bị hại rồi cướp xe mô tô hiệu Future F1 màu đỏ đen do bị hại đang điều khiển có biển kiểm soát 84M1-10660 và nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.
 
Description: C:\Users\Tuyen\Desktop\IMG-5126.jpg
Con dao nghi vấn là hung khí gây án được Cảnh sát phát hiện khu vực gần hiện trường
 
Vụ việc được Ban Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an thị xã Duyên Hải phối hợp khẩn trương thực hiện các biện pháp điều tra trong đêm. Hiện tại, cơ quan Công an đã thu giữ được xe mô tô của bị hại tại một tiệm cầm đồ và con dao nghi là hung khí gây án ở khu vực gần hiện trường

Lực lượng Công an đang tiếp tục tiến hành các biện pháp điều tra, đề nghị người dân khi có thông tin liên quan đến đối tượng như đặc điểm miêu tả ở trên thì lập tức báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc liên hệ số điện thoại trực ban phòng Cảnh sát hình sự 0693.729106 hoặc trực ban Công an thị xã Duyên Hải 02943.832014 để phối hợp truy tìm đối tượng gây án. Người nào bao che, chứa chấp đối tượng phạm tội sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.  
                                                        ----- Mộng Tuyền-----

Các tin khác
 • Tin ảnh

 • 
 • 
  Đang online: 1
  Hôm nay: 2626
  Trong tuần: 1
  Trong tháng 13336
  Tất cả: 6401031