CÔNG AN TRA VINH
Hội phụ nữ Cảnh sát 2: Tổ chức các hoạt động giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Cập nhật ngày: 14-09-2022 | 13:15:55 GMT +7, lượt xem: 349
Nhằm thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ Công an bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm vì An ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc gia đình”, Cụm thi đua số 2 do Hội phụ nữ Cảnh sát 2 làm Cụm trưởng, phối hợp với chính quyền địa phương và Xã đoàn Long Đức, thành phố Trà Vinh tổ chức Chương trình "Đêm hội trăng rằm" cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Mỗi phần quà gồm, bánh trung thu và lồng đèn, với tổng kinh phí 20 triệu đồng. Ngoài ra, Hội phụ nữ Cảnh sát 2 còn phối hợp chính quyền địa phương xã Thông Hòa, huyện Cầu Kè tổ chức trao tặng bánh trung thu cho 100 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, với kinh phí 7 triệu đồng; đồng thời kết hợp lồng ghép phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật đến người dân trên địa bàn.

hình tặng bánh long đức

Các thành viên trong Cụm thi đua số 2 tặng quà cho thiếu nhi 

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm trong chuỗi hoạt động của phong trào thi đua, thể hiện hình ảnh đẹp của người nữ chiến sỹ Công an trong lòng Nhân dân và thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần; kịp thời chia sẻ và hỗ trợ các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

-----Thanh Vân-----


 
Các tin khác
 • Tin ảnh

 • 
 • 
  Đang online: 1
  Hôm nay: 8051
  Trong tuần: 8059
  Trong tháng 283924
  Tất cả: 8553499