Công an tỉnh Trà Vinh: Bàn giao 01 căn nhà tình nghĩa
Cập nhật ngày: 20-10-2022 | 15:36:02 GMT +7, lượt xem: 646
Ngày 18/10, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Trần Thị Thanh Hương (ở ấp Định Bình, xã Long Thới, huyện Tiểu Cần) là thân nhân của ông Nguyễn Văn Hơn, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên Trưởng Công an xã Long Thới, huyện Tiểu Cần. Dự có đồng chí Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Phòng Tham mưu, Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh, Công an huyện Tiểu Cần cùng chính quyền địa phương.

D:\HO GIANG\NAM 2022\BAO CHI\thang 10\G22_0752.JPG

Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định tặng nhà

tình nghĩa cho bà Trần Thị Thanh Hương

D:\HO GIANG\NAM 2022\BAO CHI\thang 10\G22_0769.JPG

Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho gia đình

D:\HO GIANG\NAM 2022\BAO CHI\thang 10\G22_0773.JPG

Thượng tá Trần Văn Kỳ, Trưởng Công an huyện Tiểu Cần

tặng quà cho gia đình

Được biết, ngôi nhà của bà Hương đang thờ cúng Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Văn Hơn đã xuống cấp và hoàn cảnh gia đình đang gặp khó khăn. Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa đối với gia đình người có công với cách mạng, sau khi xem xét, Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an tỉnh đã thống nhất hỗ trợ xây dựng nhà cho bà Hương. Sau một thời gian khởi công và xây dựng, căn nhà đã được hoàn thiện với nền lát gạch, mái lợp tol, vách bê tông, tổng kinh phí là 180 triệu đồng, trong đó, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh vận động hỗ trợ 150 triệu đồng, 30 triệu đồng được trích từ quỹ nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân.

D:\HO GIANG\NAM 2022\BAO CHI\thang 10\G22_0776.jpg

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình

Tại lễ bàn giao nhà, Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng và mong rằng gia đình sẽ tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của thế hệ đi trước, tiếp tục cống hiến, giúp sức cùng lực lượng Công an bảo đảm ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

----- Hồ Giang -----