Công an tỉnh Trà Vinh: Trao nhà nghĩa tình đồng đội tặng Công an viên ấp
Cập nhật ngày: 16-04-2023 | 19:34:25 GMT +7, lượt xem: 86
Ngày 13/4/2023, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội tặng anh Lâm Bảo Phần, Công an viên ấp Đại Thôn, xã Phước Hảo, huyện Châu Thành. Tham dự có đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh, Công an huyện và chính quyền địa phương.

Công an tỉnh trao quyết định tặng nhà nghĩa tình đồng đội đối với anh Phần

Để góp phần động viên tinh thần, giúp đỡ lực lượng Công an cơ sở, nhất là Công an ấp, khóm đang gặp khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống, tích cực tham gia giữ gìn an ninh, trật tự ở địa phương. Trên cơ sở đề xuất của Công an huyện Châu Thành, Ban Giám đốc Công an tỉnh hỗ trợ kinh phí 80 triệu đồng xây dựng và trao nhà nghĩa tình đồng đội tặng anh Lâm Bảo Phần. Căn nhà được xây dựng trên tổng diện tích khoảng 83 mét vuông, với nền lát gạch, vách bê tông, mái lợp tol, tổng kinh phí xây dựng là 180 triệu đồng.
Với thâm niên 30 năm là Công an viên ấp, mặc dù gặp khó khăn về nhà ở, nhưng với niềm đam mê nghề, anh đã tích cực cùng với Công an xã Phước Hảo bảo đảm ổn định tình hình an ninh, trật tự tại cơ sở, được Giám đốc Công an tỉnh và Ủy ban nhân dân huyện tặng nhiều giấy khen.

Công an huyện Châu Thành trao quà tặng gia đình anh Phần

Chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình anh Phần

Được biết, trước khi có được căn nhà khang trang như ngày hôm nay, anh Phần cùng vợ và các con sống trong căn nhà cây, vách lá, đã xuống cấp. Được trao tặng căn nhà mới, anh Phần bày tỏ sự vui mừng và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực tham gia bảo vệ ổn định tình hình an ninh, trật tự tại địa phương.

Hồ Giang