Trà Vinh: Khởi tố, bắt tạm giam người đàn ông 66 tuổi bán heroin
Cập nhật ngày: 27-10-2022 | 15:02:48 GMT +7, lượt xem: 1623
Ngày 25/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiểu Cần cho biết đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Đặng Văn Mỹ (66 tuổi, ngụ ấp Trinh Phụ, xã Long Thới, huyện Tiểu Cần) về hành vi can tội mua bán trái phép chất ma túy.

Đặng Văn Mỹ tại cơ quan Công an

Theo kết quả điều tra, để có tiền mua ma túy sử dụng, Đặng Văn Mỹ nảy sinh ý định mua ma túy về bán lại cho các con nghiện để kiềm lời. Ngày 16/9, Mỹ điều khiển xe mô tô đến tỉnh Vĩnh Long và mua 60 tép ma tuý (loại heroin) với giá 4,8 triệu đồng. Khi đang điều khiển xe mô tô về đến đoạn thuộc ấp Chợ, xã Tân Hùng, huyện Tiểu Cần thì bị lực lượng Công an huyện Tiểu Cần kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang.

E:\25 10 2022\my.jpg

Bị can Mỹ tại thời điểm bị phát hiện, bắt quả tang

Tại cơ quan Công an, Đặng Văn Mỹ thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận trước đó đã 13 lần đem bán ma túy (loại heroin) cho các con nghiện trên địa bàn huyện Tiểu Cần. Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiểu Cần tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định.

----- Hồ Giang -----