Công an Cầu Ngang: Bắt giữ đối tượng vận chuyển số lượng lớn ma túy
Cập nhật ngày: 17-11-2022 | 16:29:18 GMT +7, lượt xem: 1229
Ngày 16/11/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cầu Ngang tạm giữ hình sự Sĩ Văn Lý (26 tuổi, ấp Mé Láng, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải); Võ Đăng Khoa (16 tuổi, ấp Cái Già Bến, xã Hiệp Mỹ Đông) và Châu Ích Phi (19 tuổi, khóm Mỹ Cẩm A, thị trấn Cầu Ngang) cùng huyện Cầu Ngang về hành vi can tội mua bán trái phép chất ma túy.
Đối tượng Phi và Khoa từ phải trái cùng tang vật

Đêm 15/11, trinh sát hình sự Công an huyện Cầu Ngang phối hợp với Công an thị trấn Cầu Ngang tuần tra trên địa bàn thị trấn, đến khoảng 01 giờ ngày 16/11, thì phát hiện Khoa điều khiển xe mô tô chở Phi ngồi sau ôm thùng giấy từ trong một con hẻm ra hướng quốc lộ 53. Thấy cả hai có biểu hiện nghi vấn nên Tổ tuần tra ra hiệu dừng phương tiện. Kiểm tra bên trong thùng giấy, phát hiện có 2 túi nilon chứa 200 viên nén và 01 gói có chứa chất rắn màu trắng nghi là ma túy nên tiến hành lập biên bản tạm giữ. Tại cơ quan Công an, cả hai khai nhận các chất nêu trên là ma túy của Lý, đang trên đường vận chuyển về cho Lý thì bị bắt quả tang. Kết quả giám định xác định số viên nén và chất rắn màu trắng bị tạm giữ là ma túy tổng hợp.

Qua làm việc, Lý khai nhận mua số ma túy trên của 01 đối tượng ở thành phố Hồ Chí Minh với giá 43 triệu đồng và gửi theo đường xe chở hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh về huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh để tiêu thụ.

Đối tượng Sĩ Văn Lý

Vụ việc đang được Công an huyện Cầu Ngang tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.
                                                             ----- Nguyễn Kha -----