CÔNG AN TRA VINH
Công an thành phố Trà Vinh: Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép ma túy và một số loại vũ khí
Cập nhật ngày: 17-11-2022 | 16:34:25 GMT +7, lượt xem: 1820
Ngày 17/11, Công an thành phố Trà Vinh cho biết đang tạm giữ hình sự Thái Văn Thắng (29 tuổi, ngụ ấp Long Bình, phường 4, thành phố Trà Vinh) để điều tra, làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Cơ quan Công an thông qua biên bản làm việc với Thắng
 
Thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, qua công tác quản lý người nghiện trên địa bàn, Thắng có biểu hiện nghi vấn tàng trữ trái phép chất ma túy, Công an thành phố Trà Vinh kết hợp Công an phường 4 tiến hành kiểm tra nơi ở của Thắng thì phát hiện, lập biên bản tạm giữ 03 viên nén, 01 bịch nylon bên trong có chứa chất rắn màu trắng, 01 cái dĩa hình tròn bằng kim loại màu bạc bên trên dĩa có chứa chất tinh thể rắn nghi là chất ma túy, cùng nhiều dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy. Ngoài ra, cơ quan Công an còn phát hiện, tiến hành tạm giữ 01 dụng cụ tự chế bắn đạn chì có tính năng giống súng, bên trong có 02 vật nghi là đạn, đồng thời tại nơi cất dấu còn có 01 viên nghi là đạn quân dụng, 01 vật nghi là vỏ đạn không có đầu đạn, 01 cây dao và 01 cây búa tự chế.
  
 
Các chất nghi là ma túy và một số vũ khí
bị cơ quan Công an phát hiện, tạm giữ
 
Kết quả giám định xác định các viên nén và chất rắn màu trắng là ma túy tổng hợp. Qua làm việc, bước đầu Thắng thừa nhận chất rắn màu trắng và viên nén là ma túy loại Methamphetamine và thuốc lắc. Riêng đối với các dụng cụ tự chế bắn đạn chì và các vật nghi là đạn được bàn giao Đội An ninh, Công an thành phố Trà Vinh xử lý theo thẩm quyền.

Vụ việc đang được Công an thành phố Trà Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.
                                                      ----- Hồ Giang -----
Các tin khác
 • Tin ảnh

 • 
 • 
  Đang online: 1
  Hôm nay: 8829
  Trong tuần: 21096
  Trong tháng 85356
  Tất cả: 3931995