Tạm giữ hình sự “tú ông” kiêm chủ quán giải khát
Cập nhật ngày: 9-02-2024 | 16:54:23 GMT +7, lượt xem: 2550
Ngày 09/2, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trà Cú cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Hữu (28 tuổi, ngụ ấp Cây Da, xã Đại An, huyện Trà Cú) để điều tra, làm rõ về hành vi chứa mại dâm.

Nguyễn Văn Hữu tại cơ quan Công an.

Thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, vào khoảng 16 giờ 05 phút ngày 07/02, Công an huyện Trà Cú bất ngờ kiểm tra quán nước giải khát “Cẩm Tú” ở ấp Cây Da do Hữu làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an bắt quả tang T.T.H (24 tuổi, ngụ xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) và T.T.N.T (26 tuổi, ngụ xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) đang bán dâm cho 02 khách nam cùng ngụ ấp Bào Môn, xã Đôn Châu, huyện Duyên Hải.

Qua làm việc bước đầu Hữu khai nhận vào cuối năm 2022 y có thuê một căn nhà ở ấp Cây Da để mở quán nước giải khát. Quá trình hoạt động, Hữu thỏa thuận với T.T.H và T.T.N.T nếu khách có nhu cầu mua dâm thì 02 nhân viên này trực tiếp thực hiện hành vi bán dâm, số tiền bán dâm do H và T tự thỏa thuận với khách sau đó chia đều cho Hữu.
         Đạt Nhân