( ! ) Notice: Undefined variable: useragent in C:\wamp64\www\catv\ch8\default.php on line 15
Call Stack
#TimeMemoryFunctionLocation
10.0012271064{main}( )...\default.php:0

Call Stack
#TimeMemoryFunctionLocation
10.0012271064{main}( )...\default.php:0
Tác nghiệp, tuyên truyền về công tác tôn giáo, dân tộc trên địa bàn huyện Trà Cú .CÔNG AN TRA VINH
Cập nhật ngày: 12-08-2022 | 15:25:47 GMT +7, lượt xem: 325
Ngày 10/8, Đoàn phóng viên Ban chỉ đạo Nhân quyền của Chính phủ đã đến thăm chùa Long Trường (xã Tân Hiệp); chùa Giồng Lớn (xã Đại An); chùa Bãi Xào Giữa (xã Kim Sơn); thăm mô hình “ba tốt, ba giảm” (xã An Quảng Hữu); thăm cơ sở Trì Cảnh, chuyên sản xuất các sản phẩm từ tre, tầm vong (xã Hàm Giang); mô hình đan các mặt hàng thủ công mỹ nghệ của Hội phụ nữ xã Đại An.

C:\Users\Admin\Desktop\IMG_9567.JPG

C:\Users\Admin\Desktop\IMG_9590.JPG

C:\Users\Admin\Desktop\IMG_9579.JPG

Đoàn phóng viên tác nghiệp tại chùa Long Trường (xã Tân Hiệp)

C:\Users\Admin\Desktop\IMG_6042.jpeg

Đoàn phóng viên tác nghiệp tại chùa Bãi Xào Giữa (xã Kim Sơn)

C:\Users\Admin\Desktop\IMG_9624.JPG

Đoàn công tác trao đổi với Ban Quản trị chùa Giồng Lớn (xã Đại An)

C:\Users\Admin\Desktop\IMG_6062.jpeg

Thăm mô hình đan các mặt hàng thủ công mỹ nghệ của Hội phụ nữ xã Đại An.

Tại các nơi đến, Đoàn phóng viên thực hiện các phóng sự tuyên truyền về chính sách của Đảng, Nhà nước đối với dân tộc, tôn giáo vùng đồng bào dân tộc Khmer; chính sách phát triển kinh tế và vai trò của chức sắc tôn giáo trong công tác tuyên truyền vùng đồng bào dân tộc Khmer, góp phần ổn định an ninh trật tự tại địa phương; chính sách hỗ trợ của chính quyền trong giải quyết việc làm cho người dân góp phần phát triển kinh tế, ổn định đời sống; công tác tuyên truyền về bảo tồn chữ viết, tiếng nói và ngôn ngữ tiếng Khmer; hiệu quả hoạt động của mô hình dân vận khéo, công tác cảm hóa, giáo dục đối tượng, hòa giải ở cơ sở... hỗ trợ, giúp đỡ lực lượng Công an bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương.

----Phạm Hơn----