Công an cấp huyện giải quyết 07 thủ tục hành chính trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an
Cập nhật ngày: 12-09-2022 | 08:54:33 GMT +7, lượt xem: 107
​​ Để góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cải cách hành chính và phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn, sau thời gian hoạt động thử nghiệm, Công an tỉnh Trà Vinh chính thức giao quyền cho Công an cấp huyện tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an đối với 07 thủ tục hành chính trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy (PCCC).

07 thủ tục hành chính bao gồm:

- Phê duyệt phương án chữa cháy của cơ sở.

- Đổi giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC.

- Cấp lại Chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC.

- Phục hồi hoạt động của cơ sở, phương tiện giao thông, hộ gia đình và cá nhân.

- Cấp lại Giấy phép vận chuyển hàng hóa nguy hiểm về cháy, nổ thuộc loại 1, loại 2, loại 3, loại 4 và loại 9 bằng phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, trên đường thủy nội địa (trừ vật liệu nổ công nghiệp).

- Cấp Giấy phép vận chuyển hàng hóa nguy hiểm về cháy, nổ thuộc loại 1, loại 2, loại 3, loại 4 và loại 9 bằng phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, trên đường thủy nội địa (trừ vật liệu nổ công nghiệp).

- Cấp Chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC.

----- Đạt Nhân -----